Giải pháp khi vận chuyển hàng hóa vào mùa mưa

Mùa mưa là nỗi lo ngại cho các công ty khi cần vận chuyển hàng hóa. Vậy giải pháp khi vận chuyển hàng hóa vào mùa mưa nào là hiệu quả.

Nước ta mùa mưa bão thường bắt đầu từ khoảng cuối tháng 7 đến đầu tháng 10 gây ra ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt và việc làm của người dân. Đặc biệt là việc vận chuyển hàng hóa vào mùa mưa có những khó khăn cũng như bất lợi vì vấn đề giao thông ở mỗi địa phương là khác nhau.

Một số giải pháp khi vận chuyển hàng hóa vào mùa mưa

Bảo quản khi vận chuyển hàng hóa vào mùa mưa          

  • Đối với hàng vải cuộn , quần áo , bao bì giấy, văn phòng phẩm …nên bao bọc bằng nilon và quấn băng keo kĩ càng để tránh thấm nước, thùng carton cũng phải được dán kĩ khi vận chuyển hàng hóa vào mùa mưa.
  • Đối với hàng thực phẩm , bột các loại ,gạo …cần để trên pallet hoặc lót khô ráo tránh tiếp xúc bạt xe dễ gây ẩm ướt.
  • Hàng sau khi đã đóng gói kĩ càng thì trước khi chất lên thùng xe phải kiểm tra thùng xe có bị đọng nước hay rò rỉ nước hay không. Xe tải bạt vận chuyển hàng hóa vào mùa mưa thì kiểm tra xem có bị thủng, rách bạt hay không.
  • Nếu cần thiết có thể trữ hàng trong 2 lớp thùng carton để bảo đảm hàng không bị ngấm nước khi vận chuyển hàng hóa vào mùa mưa.

Yếu tố trữ hàng tại kho

Về vấn đề kho bãi để trữ hàng cũng là yếu tố tiên quyết. Những công ty có kho bãi nhỏ hàng hóa lại nhiều không đủ không gian chứa hàng thì hàng hóa được lưu trữ ngoài trời sẽ bị thấm nước, ẩm ướt. Kho bãi ẩm thấp ngập nước thì hàng hóa lại dễ bị hư hỏng tổn thất tài sản của Doanh nghiệp. Do đó khi lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa vào mùa mưa cần phải cân nhắc đến vấn đề này.

Phương thức giao nhận hàng hóa vào mùa mưa tận nơi

Cơ sở hạ tầng của mỗi địa phương hoàn toàn khác nhau nên vấn đề lưu thông hàng hóa đến các nơi vùng sâu vùng xa cũng gặp nhiều trở ngại.

Có những tuyến đường xấu, xe lớn gặp nhiều khó khăn, dễ mắc lầy hoặc nơi giao nhận hàng đường ngập nước. Thì bạn cần làm việc trước với nhà xe để họ có phương án giao nhận vận chuyển hàng hóa vào mùa mưa phù hợp nhất.

vận chuyển hàng hóa vào mùa mưa

Xem thêm : Vận chuyển hàng hóa TPHCM đi Hà Nội; Dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam; Báo giá vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội

Lựa chọn Công ty vận chuyển hàng hóa vào mùa mưa uy tín tại TPHCM

Việc lựa chọn công ty vận chuyển hàng hóa vào mùa mưa uy tín còn phụ thuộc nhiều vào quy trình làm việc và cơ sở hạ tầng của họ.

Nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc sẽ theo sát hàng hóa của bạn đến lúc được giao hoàn toàn. Mọi sự cố xảy ra bạn đều được thông báo cụ thể, rõ ràng, trung thực. Nhân viên chuyên nghiệp sẽ đưa ra cho bạn các phương án giải quyết hợp lý, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Hy vọng với những giải pháp trên sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa vào mùa mưa thuận lợi nhất. Bạn cần tư vấn thêm thông tin gì hoặc cần vận chuyển hãy gọi về hotline công ty 19001733 – info@vanchuyenachau.com.vn

                   

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s