Làm thế nào để vận chuyển máy móc thiết bị ra Hà Nội hiệu quả

Làm thế nào để vận chuyển máy móc thiết bị ra Hà Nội hiệu quả cũng là một nan đề đáng được quan tâm và thảo luận.

Nước ta đang trên đà phát triển công nghiệp hóa , hiện đại hóa nên việc trao đổi máy móc thiết bị công nghiệp giữa hai đầu Đất Nước đang diễn ra hàng ngày. Trước hết để vận chuyển máy móc thiết bị bạn cần phải nắm rõ các phương thức vận chuyển và lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển nào là phù hợp nhất.

Các phương thức vận chuyển máy móc thiết bị ra Hà Nội

  • Vận chuyển máy móc thiết bị ra Hà Nội bằng đường bộ : được chia làm 2 loại là vận tải đường bộ và bằng tàu hỏa. Dù bạn ở nội thành hay các tỉnh lân cận thì việc vận chuyển hàng bằng xe tải xe container vẫn dễ dàng hơn so với các phương thức vận chuyển khác. Xe tải với mọi loại kích cỡ sức chứa phù hợp vận chuyển mọi loại hàng hóa lớn nhỏ nặng nhẹ của bạn.
  • Vận chuyển máy móc thiết bị bằng đường biển : ưu điểm là vận chuyển được máy móc cồng kềnh, quá khổ, quá tải. Thời gian vận chuyển cũng sẽ lâu hơn so với vận chuyển bằng đường bộ.
  • Vận chuyển máy móc thiết bị bằng đường hàng không : ưu điểm là tốc độ nhanh. Thường thời gian giao nhận sẽ từ 24 – 48 giờ thích hợp cho những đơn hàng cần phải giao nhận gấp, nhanh chóng. Hàng hóa sẽ được bảo quản nghiêm ngặt và được bảo hiểm hàng theo đúng tiêu chuẩn của hãng hàng không. Tuy nhiên giá cước của dịch vụ khi vận chuyển bằng đường hàng không sẽ cao hơn so với vận chuyển bằng các phương thức khác.

 

vận chuyển máy móc thiết bị

Xem thêm : Dịch vụ vận chuyển máy móc Hà Nội vào HCM; Công ty vận tải uy tín chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Quận 12

Lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị ra Hà Nội nào là phù hợp

  1. Đầu tiên bạn phải xem xét máy móc thiết bị của mình thuộc hàng cồng kềnh hay quá khổ, quá tải. Tiếp theo thời gian giao nhận hàng có cần gấp hay không ? Địa điểm giao nhận hàng trong nội thành hay các tỉnh thành lân cận. Từ đó bạn sẽ đưa ra được phương án vận chuyển máy móc thiết bị theo phương thức nào sẽ hiệu quả và tiết kiệm nhất.
  2. Lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị uy tín chất lượng thì phải nên hiểu rõ về hình thức hoạt động của công ty. Điều kiện cơ sở hạ tầng kho bãi có đáp ứng được lượng hàng hóa máy móc của bạn hay không ? Công ty có đầu tư mạnh về trang thiết bị hỗ trợ dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị và nguồn nhân lực hay không ? Chính sách bảo hiểm hàng hóa của công ty trong quá trình vận chuyển máy móc thiết bị có được nêu rõ trong hợp đồng hay không?

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể gọi vào số HOTLINE : 19001733 

EMAIL : info@vanchuyenachau.com.vn

 

 

 

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s